Hotline hỗ trợ: 086 87 88 639
Cat&Sofa Việt Nam
Đánh giá giày Cat&Sofa Samba chính hãng: Thiết kế xu hướng, Đế giày cao 5.5cm, Giá rẻ

Đánh giá giày Cat&Sofa Samba chính hãng: Thiết kế xu hướng, Đế giày cao 5.5cm, Giá rẻ

Thứ Sáu, 14/06/2024
Nguyễn Minh Triết

Nhắc đến cái tên "Samba" hiển nhiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Adidas vốn đã rất quen thuộc với nhiều người mang giày sneaker. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng chi ra số tiền vài triệu đồng để sở hữu cho mình một đôi giày mang hằng ngày. Như một giải pháp khả dĩ, những sản phẩm nội địa Trung với mức giá dễ chịu cùng chất lượng đảm bảo nhanh chóng chiếm được cảm tình người tiêu dùng. Cat&Sofa là một thương hiệu như thế đang rất được các bạn trẻ yêu thích.

Thiết kế phá cách trẻ trung cùng mức giá vô cùng học sinh sinh viên - Cat&Sofa Samba Retro Shoes

Thiết kế mang tính xu hướng

Nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng thiết kế giữa giày Cat SofaAdidas Samba không có quá nhiều sự khác biệt. Nhưng nếu cầm trên tay, thực tế, sản phẩm Cat Sofa có phần mập mạp hơn đôi chút và có phần đế cao su cao hơn rõ rệt. Điều đó lý giải cho việc đôi giày nội địa Trung được nhà sản xuất thông báo có bộ đế dày tới 5.5cm. Giúp cho các bạn bị hạn chế về chiều cao sẽ tự tin hơn khi mang đôi giày này.

"Đế độn vô hình" trên giày Cat & Sofa bởi bàn tay của các pháp sư Trung Hoa trông vô cùng tự nhiên.

Tuy nhiên, không có sự khác biệt nào về khối lượng khi Cat & Sofa đã sử dụng những chất liệu cao cấp cho sản phẩm của mình. Điển hình là họ đã rất hào phóng dùng chất liệu da lộn cho toàn bộ đôi giày. Điều này mang lại một sự cao cấp nhất định cho một sản phẩm giá rẻ, nhưng đổi lại chất liệu này sẽ khó vệ sinh hơn chất liệu da trơn khác.

Chất lượng gia công tỉ mỉ

Điểm cộng lớn tiếp theo cho một sản phẩm giá rẻ nội địa Trung mà chắc chắn mình phải nhắc đến đó là chất lượng gia công. Các bạn có thể thấy từng đường kim mũi chỉ, đường keo dán đều rất tỉ mỉ và hầu như không để lộ bất cứ vết lem keo dư chỉ nào, điều mà các thương hiệu lớn như Adidas hay Nike vẫn thường xuyên bị người dùng phàn nàn về các sản phẩm của họ.

Phần lưỡi gà chính là điểm nhấn cho thiết kế đôi giày, giúp nó thoát khỏi cái bóng của Adidas Samba vốn đã quá lớn. Được in logo của hãng nhìn rất chắc chắn và sắc nét. Mình nghĩ với nhu cầu sử dụng bình thường, phần logo in này sẽ tồn tại rất lâu và không bị bong tróc gây khó chịu cho người mang.

Những hạn chế có thể "Chấp nhận được"

Ưu điểm là thế, nhưng đôi giày này vẫn tồn tại một vài khuyết điểm mà theo mình có thể chấp nhận được nếu bạn chỉ cần một đôi giày Thời Trang - Giá Rẻ - Chất Lượng Đảm Bảo.

- Thứ nhất là xuất xứ thương hiệu Trung Quốc, vẫn còn rất nhiều người có thành kiến với những sản phẩm Made in China khiến cho Cat Sofa gặp nhiều khó khăn trong việc phổ biến hóa.

- Thứ hai, đôi giày này có thiết kế thiên hướng nữ tính nhiều hơn, có rất ít các bạn nam lựa chọn đôi giày này mà sẽ chuyển hướng lựa chọn một đôi giày thể thao từ Nike hoặc Adidas.

- Thứ ba, quá nhiều phối màu rực rỡ được phát hành. Đối với một người thích sự đơn giản như bản thân mình mà nói, mình thật sự không thích những đôi giày quá nhiều màu sắc và chính Cat&Sofa đã đang đánh mất tệp khách hàng tiềm năng như mình.

Giày Cat Sofa Samba có sẵn nhiều màu tại Cat&Sofa Việt Nam.

Lời kết

Tổng quan lại đó là toàn bộ những thông tin về đôi giày đang được rất nhiều các bạn trẻ săn lùng khắp mạng xã hội Cat & Sofa Samba Retro Shoes. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm này, hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé. 

Từ khóa: Cat&Sofa Cat & Sofa Sneaker Việt Nam Cat and Sofa Cat Sofa Samba Sneaker Shoes Samba
Viết bình luận của bạn
Messenger