Hotline hỗ trợ: 086 87 88 639
Cat&Sofa Việt Nam
‘Chinese New Year’ Air Jordan 5 Low - Hãy XÉ theo cách của bạn

‘Chinese New Year’ Air Jordan 5 Low - Hãy XÉ theo cách của bạn

Thứ Tư, 03/08/2022
Nguyễn Minh Triết

Như các bạn đã biết, Nike đã và đang áp dụng triệt để công nghệ hai lớp trên upper nhằm tạo ra tính cá nhân hóa trên những đôi sneakers mà thương hiệu này phát hành. Điểm đặc biệt là người sở hữu có thể dễ dàng khám phá ra một lớp thứ hai bên dưới phối màu đầu tiên mà họ nhìn thấy được. Việc làm này giúp cho những sneakerhead cảm thấy bất ngờ cũng như tăng tính tò mò cho người mua rất nhiều. Bên cạnh đó, Nike dường như cổ vũ việc sneakerhead hãy mang giày mỗi ngày chứ đừng giữ những đôi giày trên kệ nhằm tạo ra những phiên bản cá nhân khác nhau dựa trên hoạt động của từng người & bàn chân của người sử dụng.

Rất nhiều các sản phẩm collab sáng tạo mà Nike đã ra mắt áp dụng hai lớp vật liệu mà điển hình & được nhiều người yêu mến nhất có thể kể đến như Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise của G-Dragon, hay là thương hiệu đồng sáng tạo (Collaboration) CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk”,..

Năm nay nhân dịp Tết Nguyên Đán, Nike lại tiếp tục ra mắt một phiên bản Air Jordan 5 Low với hai lớp layer để bạn có thể XÉ theo cách của riêng mình. Một lớp layer màu trắng ngà đẹp mắt, bạn có thể mang và beat (mang nhiều lần, nhiều ngày liên tục) cho đến khi lớp đầu tiên được mài mòn và lộ ra họa tiết ẩn phía bên dưới. Hoặc đơn giản, bạn thích những mảng nào trên đôi giày được lộ ra lớp họa tiết thứ hai thì cứ xé bỏ lớp đầu tiên. Hay nhanh hơn, XÉ toàn bộ lớp đầu tiên và lộ ra hết các mảng họa tiết nằm ở phía dưới.

Đôi giày còn sở hữu một chiếc hộp đặc biệt mà Nike đầu tư đi kèm với các họa tiết lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Hoa Đại Lục nhân dịp năm mới. Phần gót được thêu thêm patchwork có đánh số, mình chỉ đọc được số 3 bên phải, còn bên trái là gì các bạn cho mình biết với nhé.

Đôi giày ‘Chinese New Year’ Air Jordan 5 Low sẽ ra mắt sắp tới trên ứng dụng Simple Sneaker  với mức giá 215 USD và được mở bán vào ngày 23/01 sắp tới đây, các bạn nhớ theo dõi & đặt mua nhanh nhé. Đừng quên follow Simple Sneaker để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.  Air Jordan 5 LowAir Jordan 5 LowAir Jordan 5 Low

Viết bình luận của bạn
Messenger